Hoàn thiện công tác kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước Trà Vinh - Trương Minh Toàn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác kiểm soát chi NSNN qua KBNN tỉnh Trà Vinh trong giai đoạn 2016 - 2018. Đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kiểm soát chi NSNN tại KBNN tỉnh Trà Vinh.