Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Kiên Xanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Công thương Trà Vinh. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị RRTD trong thời gian tới.