Phân tích ảnh hưởng của việc tiếp cận tín dụng đến thu nhập của nông hộ ở tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Hoàng Vinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích ảnh hưởng của việc tiếp cận tín dụng đến thu nhập của nông hộ ở tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất giải pháp nâng cao thu nhập thông qua việc tăng cường khả năng tiếp cận tín dụng của nông hộ trên đại bàn.