Giáo trình kinh doanh khách sạn - TS. Nguyễn Văn Mạnh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Chương mở đầu. Chương 1: Giới thiệu tổng quan về kinh doanh khách sạn. Chương 2: Cơ sở vật chất kỹ thuật và quy trình đầu tư xây dựng khách sạn. Chương 5: Tổ chức kinh doanh ăn uống của khách sạn. Chương 6: Marketing trong kinh doanh khách sạn. Chương 7: Quản lý chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chương 8: Phân tích kết quả kinh doanh và tài chính của khách sạn.