Giáo trình văn hóa kinh doanh - PGS. TS. Dương Thị Liễ (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Chương 1: Tổng quan về văn hóa kinh doanh. Chương 2: Các yếu tố cấu thành văn hóa kinh doanh. Chương 3: Văn hóa kinh doanh Việt Nam. Chương 4: Văn hóa kinh doanh quốc tế. Chương 5: Các tình huống văn hóa kinh doanh.