Kinh tế vi mô - PGS. TS. Lê Bảo Lâm (Kinh tế TP. HCM, 2020)
Chương 1: Những vấn đề cơ bản về kinh tế học. Chương 2: Cầu, cung và giá thị trường. Chương 3: Lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng. Chương 4: Lý thuyết về sản xuất và chi phí. Chương 5: Thị trường cạnh tranh hoàn toàn. Chương 6: Thị trường độc quyền hoàn toàn. Chương 7: Thị trường cạnh tranh không hoàn toàn. Chương 8: Thị trường các yếu tố sản xuất.