Lý thuyết quản trị kinh doanh - PGS. TS. Mai Văn Bưu (Khoa học và Kỹ thuật, 2020)
Chương 1: Kinh doanh và quản trị kinh doanh. Chương 2: Vận dụng các quy luật trong quản trị kinh doanh - các nguyên tắc và phương pháp quản trị kinh doanh. Chương 3: Thông tin và quyết định trong quản trị kinh doanh. Chương 4: Lập kế hoạch trong quản trị kinh doanh. Chương 5: Chức năng tổ chức trong quản trị kinh doanh. Chương 6: Điều hành trong quản trị kinh doanh. Chương 7: Chức năng kiểm tra. Chương 8: Đổi mới quản trị kinh doanh.