Quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục - Trần Thị Bích Nga (Tổng hợp TP. HCM, 2020)
1. Vai trò thiết yếu của quyền lực. 2. Các nguồn gốc của quyền lực. 3. Tầm ảnh hưởng. 4. Các chiến thuật gây ảnh hưởng. 5. Sức thuyết phục. 6. Nghệ thuật thuyết phục. 7. Thuyết trình gây ấn tượng mạnh mẽ. 8. Khía cạnh đạo đức troong quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục.