Quản lý sự thay đổi và chuyển tiếp - Trần Thị Bích Nga (Tổng hợp TP. HCM, 2020)
1. Các quy mô thay đổi - Các hình thức thay đổi và phương pháp tiếp cận. 2. Sẵn sàng để thay đổi - Sự chuẩn bị cần thiết trức khi tiến hành thay đổi. 3. Bước ngoặc để thay đổi - Phương pháp tiếp cận có hệ thống. 4. Thực hiện thay đổi - Triển khai kế hoạch thành hành động. 5. Thích nghi với sự thay đổi - Các chiến lược giúp giảm căng thẳng và lo lắng. 6. Hướng tới sự thay đổi liên tục - Cạnh tranh trong quá trình thay đổi.