Kỹ thuật soạn thảo văn bản quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh - TS. Nguyễn Thế Phán (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Chương 1: Những vấn đề chung về văn bản. Chương 2: Sử dụng ngôn ngữ trong văn bản. Chương 3: Soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật. Chương 4: Soạn thảo văn bản tác nghiệp hành chính. Chương 5: Soạn thảo văn bản quản trị doanh nghiệp. Chương 6: Soạn thảo văn bản quản lý kinh tế doanh nghiệp. Chương 7: Soạn thảo văn bản hợp đồng.