Kỹ thuật soạn thảo văn bản pháp luật - ThS. Đoàn Thị Tố Uyên (Nhà xuất bản Tư pháp, 2020)
Vấn đề 1: Khái quát môn học Kỹ thuật soạn thảo văn bản pháp luật. Vấn đề 2: Soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật. Vấn đề 3: Soạn thảo văn bản áp dụng pháp luật. Vấn đề 4: Soạn thảo văn bản hành chính. Vấn đề 5: Kiểm tra, xử lý VBPL và soạn thảo văn bản có nội dung xử lý VBPL khiếm khuyết.