Các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận vốn vay của người nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cầu Kè, chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Mai Thu Uyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
- Đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận vốn vay của người nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cầu Kè, Chi nhánh tỉnh Trà Vinh” nhằm mục tiêu phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận vốn vay của hộ nghèo, qua đó đưa ra hàm ý chính sách giúp hộ nghèo nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.