Nâng cao chất lượng tín dụng tại chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh - Kim Thị Thu Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là đánh giá thực tế chất lượng hoạt động tín dụng tại ngân hàng chính sách xã hội Trà Vinh, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng tại Chi nhánh NHCSXH Trà Vinh.