Giải pháp hạn chế và xử lý nợ xấu tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Thế Hà (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về nợ xấu và hạn chế xử lý nợ xấu trong hoạt động tín dụng và quản lý nợ xấu. Phân tích thực trạng hạn chế và xử lý nợ xấu, các nguyên nhân dẫn đến nợ xấu và các phương pháp hạn chế xử lý nợ xấu tại Vietinbank CN Trà Vinh. Trên cơ sở lý luận, thực trạng nợ xấu và các nhân tố ảnh hưởng đến nợ xấu tại ngân hàng, đề tài đưa ra một số giải pháp nhằm hạn chế và xử lý nợ xấu tại Vietinbank CN Trà Vinh trong thời gian tới.