Giải pháp để nâng cao nguồn thu từ hoạt động dịch vụ phi tín dụng của Agribank chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Văn Mạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nội dung nghiên cứu xoay quanh thực trạng thu dịch vụ phi tín dụng tại Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh và những giải pháp để tăng nguồn thu từ DVPTD tại Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh.