Phân tích khả năng tiếp cận vốn tín dụng của hộ nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Lâm Phương Tuyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn tín dụng của hộ nghèo tại Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Trà Vinh.