Các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng cá nhân không tài sản đảm bảo tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Thị Hoàng An (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng cá nhân không tài sản đảm bảo tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Trà Vinh.