Hình thức xử phạt trục xuất đối với các hành vi vi phạm hành chính về an ninh, trật tự, an toàn xã hội và thực tiễn tại một số tỉnh phía Nam - Trương Thị Dưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn áp dụng hình thức xử phạt trục xuất. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hình thức xử phạt trục xuất đối với các vi phạm hành chính về an ninh, trật tự, an toàn xã hội.