Tổ chức và hoạt động của hội đồng nhân dân xã từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Võ Thị Hồng Xuyến (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu một cách hệ thống tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân xã, đi sâu nghiên cứu, phân tích thực tiễn hoạt động của Hội đồng nhân dân xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Từ đó, đánh giá đúng thực trạng để đưa ra những quan điểm và đề xuất giải pháp nhằm đổi mới tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung.