Quản lý nhà nước của uỷ ban nhân dân tỉnh về tôn giáo - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Trần Kim Ảnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu của luận văn là nghiên cứu về cả lý luận lẫn thực trạng quản lý nhà nước về tôn giáo, đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhằm góp phần xác định những bất cập, thiếu sót trong công tác quản lý lĩnh vực này. Trên cơ sở đó, luận văn đề xuất những giải pháp để hoàn thiện quản lý nhà nước về tôn giáo ở Trà Vinh nói riêng và trên cả nước ta nói chung .