Áp dụng chế tài bồi thường thiệt hại trong hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế theo Công ước viên 1980 và pháp luật Việt Nam - Trần Bảo Pháp (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Luận văn là công trình có trọng tâm nghiên cứu thực tiễn xác định thiệt hại theo Công ước Viên 1980 và pháp luật Việt Nam vì thế tác giả hy vọng đề tài sẽ cung cấp nguồn thông tin đa dạng, thiết thực cho các cơ quan tài phán cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khi muốn tìm hiểu về vấn đề áp dụng chế tài trong tranh chấp bồi thường thiệt hại theo Công ước Viên 1980 và pháp luật Việt Nam.