Hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động quảng cáo trên truyền hình - Hồ Tuấn Huy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài hướng đến mục đích nghiên cứu một cách tổng quát cơ sở lý luận và những qui định của pháp luật về cạnh tranh không lành mạnh và cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động quảng cáo trên truyền hình. Thông qua phân tích, đánh giá, người viết sẽ khái quát, phân tích cho người đọc hiểu rõ cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động quảng cáo trên truyền hình là gì, pháp luật Việt Nam đã điều chỉnh như thế nào đối với hoạt động này. Qua đó thấy được những ảnh hưởng tích cực, tiêu cực của hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động quảng cáo trên truyền hình với người tiêu dùng và doanh nghiệp. Mặt khác, đề tài chỉ ra những điểm hạn chế đồng thời để ra những giải pháp để hoàn thiện quy định của pháp luật về cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động quảng cáo trên truyền hình tại Việt Nam.