Người đại diện của công ty cổ phần theo pháp luật Việt Nam - Trần Thái Lộc (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục đích của đề tài là làm rõ cơ sở lý luận về người đại diện của CTCP theo pháp luật Việt Nam; phân tích thực tiễn thực hiện các quy địnhđó, đặc biệt nêu ra những khó khăn, bất cập có liên quan để từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy định pháp luật về người đại diện của CTCP nhằm tăng hiệu quả quản trị công ty, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.