Năng lực công chức văn phòng - Thống kê cấp xã trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Mỹ Lan (Học viện Hành chính Quốc gia, 2020)
Làm rõ những vấn đề lý luận về năng lực công chức và thực trạng năng lực công chức Văn phòng – Thống kê cấp xã trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Qua đó, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao năng lực công chức Văn phòng – Thống kê cấp xã trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh để đáp ứng yêu cầu phát triển tại địa phương.