Giải pháp phát triển chăn nuôi heo hộ gia đình tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Phó Phong Thái Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài phân tích thực trạng chăn nuôi của các nông hộ, đồng thời đưa ra giải pháp phát triển chăn nuôi heo của các nông hộ trên địa bàn huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh