Ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo đến sự gắn kết với tổ chức của nhân viên các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Trà Vinh - Hà Thị Mỹ Giàu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu chung của đề tài là phân tích phong cách lãnh đạo ảnh hưởng đến sự gắn kết với tổ chức của nhân viên các Ngân hàng TMCP trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự gắn kết với tổ chức của nhân viên Ngân hàng TMCP trên địa bàn thành phố Trà Vinh trong thời gian tới.