Giải pháp giảm nghèo tại thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Hồng Xuyến (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đánh giá thực trạng giảm nghèo tại thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh thời gian qua. Đề xuất các giải pháp giảm nghèo trên địa bàn thời gian tới.