Trách nhiệm bồi thường thiệt hại do phương tiện giao thông cơ giới đường bộ gây ra - Hà Minh Hiệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là làm sáng tỏ một cách có hệ thống những vấn đề lý luận và thực tiễn của TNBTTH do phương tiện giao thông cơ giới đường bộ gây ra. Từ đó, phát hiện những vấn đề bất cập nhằm đưa ra những giải pháp hoàn thiện pháp luật về TNBTTH do PTGTCGĐB gây ra.