Tạm ngừng, hoãn phiên tòa trong pháp luật tố tụng dân sự - Thực trạng và hướng hoàn thiện - Diêu Hoàng Tiếp (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phân tích làm rõ cơ sở lý luận, phân tích đánh giá và tổng hợp các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến tạm ngừng, hoãn phiên tòa trong pháp luật tố tụng dân sự. Đồng thời, chỉ ra thực trạng của pháp luật và đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan đến tạm ngừng, hoãn phiên tòa trong pháp luật tố tụng dân sự hiện nay.