Pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ của người lao động - Châu Ngọc Cẩm (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Trong luận văn của mình, tác giả tập trung làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về quyền sở hữu trí tuệ của người lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam, từ đó làm sáng tỏ những luận cứ khoa học về quyền sở hữu trí tuệ của người lao động. Trên cơ sở đó đề xuất và kiến nghị một số một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của người lao động hiện nay.