Pháp luật về hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất - Lê Quốc Việt (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Làm rõ những quy định của pháp luật hiện hành cũng như thực trạng áp dụng pháp luật về hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất; từ đó đưa ra những kiến nghị đóng góp cho việc hoàn thiện quy định pháp luật về hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất hiện nay.