1200 câu hỏi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô - ThS. Trần Thị Minh Ngọc (Thời đại, 2020)
Chương 0. Củng cố kỹ năng phân tích đồ thị. Chương 1. Đo lường sản lượng quốc gia. Chương 2. Đo lường sản lượng quốc gia. Chương 3. Tổng cầu và chính sách tài khóa. Chương 4. Tiền tệ ngân hàng và hỗn hợp chính sách tiền tệ - tài khóa. Chương 5. Tổng cung - tổng cầu. Chương 6. Lạp phát - thất nghiệp. Chương 7. Phân tích vĩ mô trong nền kinh tế mở.