Lý thuyết xác suất và thống kê toán - Hoàng Ngọc Nhậm (Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 2020)
Chương 1. Xác suất của biến cố và các công thức tính xác suất. Chương 2. Đại lượng ngẫu nhiên và phân phối xác suất. Chương 3. Một số phân phối xác suất thông dụng. Chương 4. Đại lượng ngẫu nhiên hai chiều, hàm của các đại lượng ngẫu nhiên. Chương 5. Luật số lớn và các định lý giới hạn. Chương 6. Mẫu ngẫu nhiên. Chương 7. Ước lượng các số đặc trưng của tổng thể. Chương 8. Kiểm định giả thiết thống kê.