Quản lý hoạt động dạy học tiếng Khmer ở các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Thạch Ấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Trên cơ sở hệ thống hóa lý luận, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý HĐDH tiếng Khmer ở các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Xác định nguyên nhân của thực trạng và đề xuất các biện pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý HĐDH tiếng Khmer ở các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.