Thương mại điện tử - ThS. Nguyễn Thị Hồng Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1. Tổng quan về thương mại điện tử. Chương 2. Cơ sở hạ tầng của thương mại điện tử. Chương 3. Các hình thức giao dịch thương mại điện tử. Chương 4. Marketing điện tử. Chương 5. Thanh toán trong thương mại điện tử. Chương 6. An ninh trong thương mại điện tử. Chương 7. Lập kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử. Chương 8. Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp.