Phiên toà sơ thẩm vụ án hành chính - Lê Văn An (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Việc nghiên cứu đề tài nhằm làm rõ các vấn đề lý luận và quy định của pháp luật tố tụng hành chính về phiên tòa sơ thẩm VAHC. Trên cơ sở đó, đánh giá về các quy định và việc áp dụng các quy định trên trong thực tiễn xét xử tại các phiên tòa xét xử sơ thẩm VAHC cụ thể và rút ra những hạn chế, vướng mắc đồng thời nêu lên một số giải pháp khắc phục, từ đó góp phần xây dựng hệ thống pháp luật hoàn thiện, nâng cao chất lượng phiên tòa sơ thẩm trong thời gian tới.