Khởi kiện vụ án hành chính ở Việt Nam - Văn Phú Vinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài nhằm làm rõ cơ sở lý luận về khởi kiện vụ án hành chính; phân tích, đánh giá các quy định pháp luật tố tụng hành chính Việt Nam về khởi kiện vụ án hành chính; đánh giá thực tiễn khởi kiện vụ án hành chính ở Việt Nam; đưa các các giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả khởi kiện vụ án hành chính ở Việt Nam.