Quản lý nhà nước của ủy ban Nhân dân tỉnh về hoạt động quảng cáo - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Thị Hằng Nga (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Thông qua việc nghiên cứu những vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn quản lý nhà nước về quảng cáo ở nước ta hiện nay nói chung và tại tỉnh Trà Vinh nói riêng, luận văn chỉ ra một số hạn chế, bất cập trong quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo. Qua đó kiến nghị, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước trong lĩnh vực này một cách thiết thực.