Xử phạt vi phạm hành chính về đăng ký kinh doanh trên đại bàn tỉnh Bình Phước - Nguyễn Thị Minh Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn áp dụng biện pháp xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh.