Quản lý nhà nước về bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Phước - Phạm Thị Mai Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Việc nghiên cứu hệ thống hoá các vấn đề lý luận pháp lý về quản lý nhà nước về bảo hiểm xã hội; đánh giá thực tiễn vấn đề trên địa bàn tỉnh Bình Phước và đề xuất các giải pháp hoàn thiện, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước.