Biện pháp xử lý hành chính giáo dục tại xã, phường, thị trấn - Phan Thị Bửu Trân (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn áp dụng biện pháp xử lý hành chính giáo dục tại xã, phường, thị trấn. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về biện pháp xử lý hành chính đặc biệt nàycũng như công tác thi hành pháp luật trên thực tế.