Biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc - Lê Thu Huệ (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục đích đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về biện pháp xử lý hành chính đặc biệt này cũng như công tác thi hành pháp luật trên thực tế.