Pháp luật Việt Nam về quyền đối với đời sống riêng tư - Cao Thanh Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Việc nghiên cứu đề tài nhằm làm rõ hơn những vấn đề lý luận về quyền đối với đời sống riêng tư, phân tích và đánh giá các quy định của pháp luật Việt Nam về quyền đối với đời sống riêng tư, thực tiễn áp dụng pháp luật và đề xuất những kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ quyền đối với đời sống riêng tư ở nước ta trong thời gian tới.