Pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai tại toà án nhân dân - Trần Hải Đăng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Luận văn là rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn của áp dụng các quy định của pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai bằng tòa án. Đồng thời qua đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật cũng như nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ công chức công tác trong ngành tòa án về công tác giải quyết tranh chấp đất đai tại Toà án nhân dân.