Xây dựng cơ sở dữ liệu khung xương phục vụ phân tích dáng đi - Nguyễn Thị Thùy Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu chính của đề tài là xây dựng cơ sở dữ liệu khung xương bằng cách sử dụng một hoặc nhiều camera Kinect 360 của MicroSoft để ghi nhận quá trình chuyển động của đối tượng, sau đó trích thông tin đặc trưng.