Giải pháp thúc đẩy giá trị thương hiệu bia Sài Gòn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Văn Yên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng giá trị thương hiệu Bia Sài Gòn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao giá trị thương hiệu trong nhận thức của người tiêu dùng.