Xây dựng mô hình máy học chẩn đoán bệnh nhi - Trần Việt Thế Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu chung của đề tài là nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm, lập trình xây dựng được một mô hình chẩn đoán bệnh nhi dựa vào các phương pháp máy học; đồng thời đánh giá được hiệu quả của hệ thống.