Nhiệm vụ, quyền hạn của thẩm phán trong xét xử sơ thẩm vụ án hành chính - Phan Thị Mỹ Dung (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Từ việc nghiên cứu về cả lý luận cũng như thực tiễn áp dụng pháp luật tố tụng hành chính về nhiệm vụ, quyền hạn của Thẩm phán sẽ đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, hoàn thiện hơn nữa quy định của pháp luật nói chung và trong tố tụng hành chính nói riêng, góp phần thực hiện có hiệu quả công cuộc cải cách tư pháp trong tiến trình xây dựng nhà nước pháp quyền của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.