Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố Sóc Trăng - Thái Kim Phượng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục đích nghiên cứu đề tài là hệ thống hóa những vấn đề lý luận, thực trạng về hiệu quả QTNNL với yêu cầu, mục tiêu kết quả đạt được, từ đó có những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại các Trường MN trên địa bàn thành phố Sóc Trăng (TPST) trong thời gian tới.