Hoàn thiện công tác quản lý chi ngân sách nhà nước tại tỉnh Sóc Trăng - Lê Thị Thu Hằng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Vận dụng lý luận về ngân sách nhà nước, quản lý chi NSNN để phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý chi NSNN trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chi NSNN trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong thời gian tới.